3 phụ nữ nghèo ở Hà Tĩnh trả lại gần 50 triệu đồng nhặt được

3 năm trước

Trong lúc đi chợ về trên tuyến đường Ân Phú – Cửa Rào (xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh), 3 người phụ nữ thấy có nhiều tờ tiền rơi bên đường nên đã dừng xe xuống nhặt và bàn giao số tiền nhặt được cho chính quyền địa phương.

Công an xã Đức Hương, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, 3 phụ nữ trên đường đi chợ về nhặt được gần 50 triệu đồng, đã bàn giao cho cơ quan công an để tìm khổ chủ trả lại.

Chị Đặng Thị Hoa và số tiền nhặt được đang chờ người đến nhận.
Chị Đặng Thị Hoa và số tiền nhặt được đang chờ người đến nhận.

Theo đó, vào khoảng 9h30 phút ngày 27/7, có 3 người phụ nữ là chị Đặng Thị Hoa, Nguyễn Thị Tám (trú tại xã Đức Hương) và chị Nguyễn Thị Hồng (trú tại xã Đức Liên), trên đường đi chợ về theo tuyến đường Ân Phú – Cửa Rào, đến đoạn qua thôn Hương Thọ, xã Đức Hương thì nhìn thấy có nhiều tờ tiền rơi bên đường nên đã dừng xe xuống nhặt.

Sau khi nhặt hết số tiền rơi vãi, 3 người này đã trình báo với Công an xã Đức Hương và bàn giao số tiền nhặt được cho chính quyền địa phương. Qua kiểm đếm, tổng số tiền 3 người phụ nữ này nhặt được là 49,5 triệu đồng.

Ông Trường cho biết thêm, khu vực 3 người phụ nữ nhặt được tiền thuộc trục đường chính của xã, đoạn này có ít nhà dân sinh sống. Chính quyền đã niêm phong số tiền nói trên và báo cáo sự việc lên công an huyện Vũ Quang. Cũng theo ông Trường, đến thời điểm hiện tại hiện tại, vẫn chưa có ai liên hệ để nhận lại số tiền nói trên.

Theo infonet.vn

Cùng chuyên mục