Anh xe ôm bỗng mất trí nhớ, dần ngất lịm đi vì lỡ quẹt ô tô 50 tỷ?

1 năm trước

Người tham gia giao thông có lẽ sẽ khó tránh khỏi những lần va chạm xe, đặc biệt là cánh tài xế công nghệ khi thời lượng lưu thông trên đường của họ cao hơn nhiều người khác. Tuy nhiên, va chạm xe nào còn được, chứ vớ phải mấy cái ô tô tiền tỷ đúng là có làm cả đời cũng chưa chắc đền nổi.

Và trường hợp kém may mắn như thế đã diễn ra với một anh tài xế công nghệ. Cụ thể, vụ việc chỉ mới được chia sẻ gần đây trên mạng xã hội, khiến dân tình vô cùng quan tâm bởi anh tài xế kia va chạm phải chiếc xe trị giá hàng chục tỷ đồng.

Anh tài xế “sang chấn tâm lý”, mất trí nhớ tạm thời vì va chạm phải xe hơi tiền tỷ

Được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây, bài viết cho biết vụ va chạm diễn ra trên đường Thanh Niên – Hà Nội. Cụ thể, người viết cho biết anh tài xế công nghệ bất ngờ va chạm với chiếc xe hơi hạng sang. Vụ va chạm không quá mạnh nên cả hai tài xế đều còn tỉnh táo.

Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy chiếc xe, đặc biệt là logo, anh tài xế công nghệ bỗng nhiên ngất lịm đi, thậm chí mất luôn trí nhớ. Người viết còn đặc biệt để lại câu nói được cho là của anh tài xế khi các đồng nghiệp đỡ anh dậy: “Cứ để tao nằm im, bây giờ mà mở mắt là dở đấy”.

Giá trị của chiếc xe khiến nhiều người toát mồ hôi hột cho anh tài xế công nghệ

Theo nhiều cư dân mạng tìm hiểu về chiếc xe thì đây là Rolls-Royce Phantom VIII Tranquility. Nhiều thông tin cho biết chiếc xe này chỉ sản xuất giới hạn 25 chiếc trên toàn thế giới, đưa về Việt Nam dưới dạng nhập khẩu tư nhân.

Tính từ trước đến nay mới chỉ có 3 chiếc xe hạng sang này được nhập khẩu về Việt Nam. Giá trị của chiếc xe cũng vào hàng cực lớn khi tại Mỹ giá bán đã là 735.000 USD (khoảng 17 tỷ VNĐ). Tuy nhiên, khi nhập về Việt Nam, giá bán chiếc xe rơi vào tầm 47 đến 50 tỷ đồng.

Cư dân mạng buồn cho anh tài xế công nghệ

Trước vụ việc của anh tài xế xe công nghệ lỡ va quẹt phải ô tô trị giá hàng chục tỷ đồng, nhiều cư dân mạng đã để lại lời chia buồn, mong anh tài xế may mắn gặp được chủ xe tốt tính, biết đâu có thể qua kiếp nạn này. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

– “Quả này có ngất 1 tháng cũng xứng đáng, đến 50 tỷ mà mấy xe này hình như không có bảo hiểm nên càng nguy hiểm”.

– “Thôi, chia buồn với anh tài xế công nghệ, ráng gặp được chủ xe tốt bụng cho qua còn không thì đền ốm”.

– “Hình như tài xế chỉ đi ngang qua rồi tự ngã, chưa va quẹt với xe hơi”.

– “Va phải Phantom tài xế cứ xác định mất trí nhớ luôn nhé”.

– “Mấy con xe xịn cũng làm người ta khổ tâm ghê, ra đường lỡ va quẹt thì khổ”.

Vụ việc được đính chính và may mắn bác tài xế công nghệ không va quẹt với chiếc ô tô tiền tỷ. (Ảnh: Chụp màn hình).

Ảnh chụp lại cảnh sau đó cho thấy chiếc xe đắt tiền kia chỉ đi ngang qua hiện trường mà thôi. (Ảnh: Group: KSC).

Theo Hatinhquetoi.net

Từ khóa:

Cùng chuyên mục