Bà hỏa thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà gỗ 3 gian ở Hà Tĩnh

2 năm trước

Ở nhà một mình khi vợ đi làm đồng, người đàn ông 51 tuổi bị tâm thần ở xã Sơn Trung (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã làm cháy ngôi nhà gỗ, cả 3 gian nhà cháy rụi, nguy hiểm tính mạng. Xã Sơn Trung đã hỗ trợ 5 triệu đồng để gia đình khắc phục khó khăn

Trao đổi với PV, ông Trần Song Hào, Chủ tịch UBND xã Sơn Trung (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy thiêu rụi ngôi nhà gỗ 3 gian của người dân khiến một người đàn ông bị tâm thần suýt mất mạng khi ở nhà một mình.

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Theo đó, sáng nay (14/4), chị Lê Thị Hảo (SN 1971, xóm Mỹ Sơn, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn) ra đồng chăm lúa, chồng chị Hảo là anh Trần Xuân Lý (SN 1969) ở nhà. Do anh Lý bị bệnh thần kinh, không kiểm soát được hành vi nên đã gây ra hỏa hoạn, khiến ngôi nhà bỗng nhiên bốc cháy dữ dội.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện, Điện lực huyện Hương Sơn và người dân đã có mặt để đưa anh Trần Xuân Lý ra ngoài và tiến hành dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, do ngôi nhà được làm bằng gỗ nên chỉ một thời gian ngắn cả 3 gian nhà đã bị thiêu rụi.

Cũng theo ông Hào, đại diện chính quyền xã Sơn Trung đã trao số tiền 5 triệu đồng hỗ trợ gia đình chị Lê Thị Hảo khắc phục khó khăn bước đầu.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục