Bất ngờ lý do HLV Park Hang Seo ‘bỏ rơi’ Công Phượng

11 tháng trước

Danh sách tập trung tuyển Việt Nam không có tên Công Phượng và Đặng Văn Lâm khiến nhiều người bất ngờ.

HLV Park Hang Seo gây bất ngờ lớn khi gạch tên Công Phượng bên cạnh thủ thành Đặng Văn Lâm trong danh sách 31 cầu thủ được triệu tập lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho đợt tập trung trong tháng 8

Trường hợp của Đặng Văn Lâm có thể hiểu do thủ môn này không được CLB Cerezo Osaka nhả sớm về nước, mà chỉ trong thời gian FIFA Days.

Đặng Văn Lâm không thể về nước sớm
Đặng Văn Lâm không thể về nước sớm

Còn với trường hợp của Công Phượng thì thực sự gây thắc mắc lớn khi dưới thời HLV Park Hang Seo, chân sút HAGL được xem là quân bài chiến thuật rất quan trọng.

Trao đổi với VietNamNet, đại diện CLB HAGL cho biết Công Phượng vẫn đang tập luyện chăm chỉ cùng toàn đội, không gặp vấn đề gì về ch.ấn th.ương.

Theo tìm hiểu, Công Phượng có việc gia đình (chuẩn bị đón con trai đầu lòng) nên xin không lên tuyển tập trung vào ngày 5/8 tới. Nguyện vọng của tiền đạo HAGL được HLV Park Hang Seo chấp nhận.

Công Phượng có thể nhận đặc cách từ thầy Park
Công Phượng có thể nhận đặc cách từ thầy Park

Như vậy, có thể hiểu danh sách tuyển Việt Nam lần này vẫn ở dạng “mở”, và những trường hợp như của Công Phượng hay Đặng Văn Lâm có thể được thầy Park triệu tập bổ sung ở một thời điểm thích hợp.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang ở quê nhà Hàn Quốc, dự kiến cùng 2 trợ lý trở lại Việt Nam vào ngày 28/7.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/vi-sao-thay-park-gach-ten-cong-phuong-danh-sach-tuyen-viet-nam-759868.html

Từ khóa:

Cùng chuyên mục