Bất ngờ nhảy khỏi xe máy, người đàn ông ngã xuống suối tử vong

2 năm trước

Đang được người thân đón về nhà bằng xe máy, ông H. (ở Sơn La) bất ngờ nhảy xuống xe, không may ngã xuống suối trong lúc trời mưa to, nước chảy xiết nên bị cuốn trôi, khi được tìm thấy đã tử vong.

Chiều ngày 7-8, ông Đào Trọng Tuấn, Chủ tịch UBND phường Quyết Tâm, TP Sơn La, tỉnh Sơn La, cho biết khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông N.V.H. (SN 1966; ngụ Tổ 8, phường Quyết Tâm, TP Sơn La), người ngã xuống suối mất tích hôm 6-8.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 6-8, ông H. được người thân đón về nhà bằng xe máy. Đang đi, ông H. bất ngờ nhảy xuống xe, không may ngã xuống suối tại khu vực Tổ 7, phường Quyết Tâm, TP Sơn La trong lúc trời mưa to, nước chảy xiết nên bị cuốn trôi và mất tích.

Nhận được tin báo, UBND phường Quyết Tâm đã huy động khoảng hơn 100 người phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Sơn La tổ chức tìm kiếm người mất tích.

Sau 1 ngày tìm kiếm, thi thể ông H. đã được tìm thấy cách vị trí xảy ra sự việc khoảng 2 km thuộc khu vực bản Buổn, phường Chiềng Cơi, TP Sơn La.

Hiện thi thể của ông H. đã được cơ quan chức năng thực hiện khám nghiệm theo quy định và bàn giao về cho gia đình lo hậu sự.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/bat-ngo-nhay-khoi-xe-may-nguoi-dan-ong-nga-xuong-suoi-tu-vong-20200807180032384.htm

Từ khóa:

Cùng chuyên mục