Bất ngờ sự thật tin 2 bé gái bị nhốt tại nhà hoang

1 năm trước

K.P.L và K.T.T.V cho biết, cha mẹ của 2 em đều đi làm vắng. Hai em đã bàn bạc với nhau, sử dụng điện thoại di động đưa thông tin sai sự thật với mục đích trêu chọc mọi người…

Thông tin ban đầu, hơn 8h ngày 11/8, Công an xã Bình Chánh (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) nhận tin qua điện thoại với nội dung “em Nguyễn Thị Như Quỳnh và Nguyễn Thị Bảo Trâm đang bị nhốt lại tại một căn nhà hoang không rõ địa chỉ”.

Nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, Công an xã Bình Chánh đã báo cáo Công an huyện Bình Sơn tăng cường lực lượng để tiến hành điều tra xác minh, xác định thông tin trên là thất thiệt.

Công an làm việc với gia đình em K.P.L và em K.T.T.V.
Công an làm việc với gia đình em K.P.L và em K.T.T.V.

Đến 13h cùng ngày, công an xác định, em K.P.L (sinh năm 2012) và em K.T.T.V (sinh năm 2010, đều ngụ xã Bình Chánh) đã sử dụng điện thoại di động để báo tin.

K.P.L và K.T.T.V cho biết, cha mẹ của 2 em đều đi làm vắng. Hai em đã bàn bạc với nhau, sử dụng điện thoại di động đưa thông tin sai sự thật với mục đích trêu chọc mọi người.

Công an xã đã làm việc với gia đình, giải thích về hành vi vi phạm của 2 em để gia đình có biện pháp quan tâm giáo dục, quản lý. Đồng thời, lực lượng chức năng nhắc nhở K.P.L và K.T.T.V về hành vi “Cung cấp nội dung thông tin sai sự thật”.

“Qua đây đề nghị phụ huynh của các em học sinh cần thường xuyên quan tâm, chia sẻ và giáo dục con em mình để các em nhận thức được đâu là hành vi đúng – sai và tránh thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật”, Công an tỉnh Quảng Ngãi khuyến cáo.

Nguồn: https://baophapluat.vn/dan-sinh/bat-ngo-su-that-tin-2-be-gai-bi-nhot-tai-nha-hoang-o-quang-ngai-535875.html

Từ khóa:

Cùng chuyên mục