Bị cuốn vào hệ thống quạt nước trong lúc kéo tôm, một người phụ nữ t.ử v.ong

3 năm trước

Ngày 13/6, ông Trần Văn Trung – Phó Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thanh (huyện Quỳnh Lưu) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một trường hợp t.ử v.ong thương tâm trong lúc thu hoạch tôm.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa.

N.ạn nhân là chị Trần Thị Thiện (SN 1969), trú xóm 11. Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, sáng sớm chị cùng một số người đi kéo tôm thuê cho một chủ hồ ở xã Quỳnh Yên (huyện Quỳnh Lưu). Trong quá trình kéo tôm, chị Trần Thị Thiện không may bị hệ thống quạt nước giúp cung cấp nguồn ô-xy cho tôm cuốn, đập vào đầu. Mặc dù, những người có mặt dù đã kịp thời ngắt điện và đưa đi sơ cứu nhưng chị Thiện đã không qua khỏi.

Được biết, nạn nhân có hoàn cảnh rất éo le. Nhiều năm nay chị một mình nuôi 2 đứa con nhỏ (đứa lớn 8 tuổi, đứa nhỏ 5 tuổi) và bố mẹ già yếu, ốm đau, nằm một chỗ. Hàng ngày, chị theo bạn bè đi kéo tôm thuê. Công việc vất vả, nhiều khi phải lội nước giữa đêm khuya, nhưng vì hoàn cảnh, gánh nặng gia đình chị vẫn phải làm việc.

“Hoàn cảnh của chị Thiện rất éo le. Giờ chị ấy mất đi, để lại 2 đứa con bơ vơ. Chúng tôi rất thương cảm, lo lắng cho hoàn cảnh của các cháu. Nhưng trước mắt, chính quyền địa phương sẽ cùng với gia đình lo mai táng cho nạn nhân, còn vấn đề về các cháu mồ côi sẽ bàn phương án xử lý sau”, ông Trần Văn Trung chia sẻ.

Cùng chuyên mục