Biết bạn gái cắm sừng, thanh niên vẫn “giả vờ yêu” vì: Nó nợ 30 triệu, chia tay sợ мấᴛ tiền

1 năm trước

Cứ tưởng bạn mình bị “gấp đôi canxi”, ôm nỗi đau chẳng thể làm gì, nào ngờ, anh chàng còn cao tay hơn nhiều. Không nói không có nghĩa là không biết, chỉ là đợi thời cơ thích hợp để “vạch mặt” mà thôi. Câu chuyện được quan tâm đông đảo.

Phát hiện bạn thân bị “cắm sừng”, nhưng anh chàng lại á khẩu khi nghe lời thú tội của thằng bạn: “Tao biết hết rồi!”

Gần đây, dân mạng rỉ tai câu chuyện “dở khóc dở cười” của một anh chàng. Bởi sự trớ trêu của số phận mà cộng đồng mạng khuyên anh nên cẩn thận kẻo “bung bét” thì lại mang tiếng x.ấ.υ. Bởi tính “thời sự” của vấn đề mà chỉ vài giờ sau khi chia sẻ, đã nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo người.

Theo đó, anh chàng sửa laptop hộ người yêu của bạn, vô tình phát hiện cô gái này đang có mối quan hệ yêu đương ngoài luồng. Quá bối rối, sau một hồi suy nghĩ, anh quyết định nói thẳng với bạn, mong cả hai sẽ sớm nói chuyện giải quyết. Thế nhưng, ngoài dự đoán, sau khi nghe câu chuyện, anh bạn chỉ đáp lại 1 câu cực gắt khiến chủ thớt phải á khẩu.

Lời chia sẻ của anh chàng trên mạng xã hội:

“Thằng bạn em đang yêu một cô sinh viên năm cuối, chỉ chờ cô bé ý tốt nghiệp là hai đứa nó cưới nhau vì hai bên gia đình đều đã gặp gỡ và thống nhất. Tối qua, thằng bạn đưa người yêu đến chỗ em để sửa laptop, cái máy này cũng là thằng ấy mua cho người yêu để em nó dùng vào mục đích học tập. Nói chung là thằng bạn em ĸ.і.ế.м tiền ά.с và cực kỳ chiều người yêu.

Tối qua em sửa xong máy, sáng nay bật lên chạy thử và kiểm tra lại, vô tình vào facebook thì thấy người yêu thằng bạn đang nhắn tin với một anh. Em thì vốn không phải người hay tọc mạch, nhưng thấy nhắn tin tình cảm quá nên em mới tò mà xem.

Nghĩ nó cay, thì ra em này đang cố tìm cách đào mỏ thằng bạn em rồi bỏ nó. Đã thế nó còn đang sợ có bầu với cái ông mà nó ngoại tình cơ. Cay, thế mà lúc ở bên cạnh nó vẫn một dạ hai vâng ngọt sớt với thằng bạn em.

Nãy em gọi thằng bạn sang nhà xem máy và tin nhắn của người yêu nó. Thằng bạn em nó bảo nó biết hết, chẳng qua con bé kia đang nợ nó 3 chục triệu nên nó mới vờ như không biết, đợi khi nào em nó trả hết thì mới chia tay chứ giờ chia tay luôn sợ м.ấ.ᴛ tiền”.

Dân mạng cho rằng, “của đi thay người”, м.ấ.ᴛ 30 triệu còn hơn “ôm rơm nặng bụng”

Hóa ra đã phát hiện “cắm sừng” từ lâu nhưng sợ chia tay bay màu 30 triệu nên đành nhẫn nhịn, chờ thời cơ chín muồi sẽ “tiêu diệt kẻ x.ấ.υ”. Chủ bài viết sau khi nghe lời tâm sự của bạn chỉ biết thở dài, mong anh chàng sẽ sớm giải quyết được mối quan hệ lằng nhằng này.

Còn dân mạng, sau khi hóng được câu chuyện cũng khuyên anh chàng nên từ bỏ sớm bởi cô gái này vốn chỉ muốn “đào mỏ”, chứ yêu đương gì, lấy đâu ra tiền mà trả. Họ chỉ trích cô gái trẻ kịch liệt nhưng cũng không hiểu anh chàng bạn thân cứ phải cố chấp làm gì, khác nào “ôm bom”, chẳng biết nổ, chạy м.ấ.ᴛ khi nào.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục