CLB Clermont Foot 63 xác nhận Công Phượng đến thử việc vào cuối tháng 6/2019

3 năm trước

Ngày 19/6, đại diện CLB Clermont Foot 63 tại Giải hạng Nhì của Pháp khẳng định thông tin Công Phượng đến đội bóng này thử việc hoàn toàn chính xác.

Công Phượng sẽ đến Clermont Foot 63 thử việc vào cuối tháng 6/2019. Ảnh: Hiếu Lương.
Công Phượng sẽ đến Clermont Foot 63 thử việc vào cuối tháng 6/2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Ông Jerome Champagne, cố vấn của Chủ tịch Schaefer tại Clermont Foot 63 viết: “Chúng tôi xác nhận thông tin Công Phượng đến Clermont Foot 63 là chính xác. Clermont Foot 63 quan tâm đến Công Phượng và cậu ấy sẽ có quãng thời gian thử việc từ cuối tháng 6 đến tháng 7 năm nay.

Tuy nhiên, cho đến nay, tôi không hiểu sao Công Phượng vẫn chưa được CLB HAGL uỷ quyền để sang đây thử việc. Chúng tôi vẫn đang chờ Công Phượng”.

Với lời xác nhận này, điểm đến của Công Phượng trong hành trình tới Pháp chính thức được xác nhận lần đầu tiên từ đại diện của bên liên quan. Trước đó, Công Phượng được đồn đoán sẽ sang Paris FC nhưng cuối cùng Clermont Foot 63 mới là điểm đến chính thức của anh.

Bên cạnh đó, tầm nhìn của CLB đang thi đấu ở Giải hạng Nhì Pháp là tạo nên một liên minh các CLB. Hiện tại, đội bóng có một trung tâm ở Giải hạng Nhì Pháp. Bên cạnh đó, CLB có sự hợp tác với CLB Austria Lustenau tại Giải hạng Nhì của Áo, CLB JS Kabylie ở Algerie và Maz Mazbe của Congo. Việc để Công Phượng sang thử việc là bước đầu trong việc phát triển mối quan hệ với HAGL và bóng đá Việt Nam.

“Mục tiêu của chúng tôi là phát triển mối quan hệ với các CLB khác trên thế giới cùng với các khoá học, trong đó Việt Nam, một quốc gia đam mê bóng đá, là một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”, ông Jerome Champagne chia sẻ.

Hiện tại, Công Phượng đang chờ visa Pháp để có thể bắt đầu hành trình. Theo kế hoạch, ngày 24/6 anh sẽ di chuyển từ TPHCM sang Paris (Pháp).

Theo Tri thức trẻ.

Cùng chuyên mục