Clip: Cô gái té xe sấp mặt nhưng vẫn cố bứng trộm chậu cây cảnh trước nhà dân

2 năm trước

Dù té xe sấp mặt, cô gái quyết trộm cho bằng được chậu cây cảnh đặt trước nhà dân ở quận Gò Vấp, TP.HCM.

Cô gái không đội mũ bảo hiểm đi xe máy 77G1-368.05 phát hiện thấy chậu cây cảnh để trước nhà dân ở quận Gò Vấp, TP.HCM nên nảy sinh ý đồ ăn trộm.

Điểm hài hước là khi cô nàng bị mất thăng bằng khi ngồi trên xe máy cúi xuống lấy chậu cây cảnh, loạng choạng tay lái và té ra giữa đường. Nếu lúc đó có xe khác chạy tới tông trúng thì thiếu nữ này đã bị “nghiệp quật”.

Dù té xe máy nhưng cô nàng vẫn không từ bỏ ý định trộm chậu cây cảnh.

Lần này, cô dắt xe máy vào lề cẩn thận, xếp ngay ngắn, nhặt đồ bị rơi, sau đó đi tới bê chậu cây cảnh và đặt phía trước yên rồi bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra lúc 6 giờ 29 sáng 24.2.

Pha xử lý cồng kềnh khi trộm cây cảnh của cô gái gây chú ý trên Facebook. Nhiều người bật cười khi xem clip và cho rằng cô nàng quá tham lam, dù té xe vẫn không từ bỏ việc ăn trộm.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Phần lớn tỏ ra bức xúc trước hành vi này của người phụ nữ trẻ. Số khác thì cho rằng, chủ nhà nên trích xuất camera để báo công an, tìm ra danh tính người này để cảnh cáo.

Mặc dù chưa biết sự việc xảy ra ở đâu, song những hình ảnh trong đoạn clip này vẫn đang khiến dân mạng bình luận rôm rả.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục