Công Phượng kết thúc hợp đồng với Incheon, sang Pháp thử việc?

3 năm trước

Trong thông báo mới nhất, CLB In-cheon United tuyên bố đã để Công Phượng rời đội bóng sau 4 tháng theo yêu cầu của chính Công Phượng.

Trang chủ của đội bóng Hàn Quốc viết: “Nguyễn Công Phượng (24 tuổi), cầu thủ từng chơi cho CLB Incheon United ở vị trí tiền đạo, đã rời đội bóng để tìm thử thách mới”.

Đội bóng Hàn Quốc nói thêm: “Công Phượng gia nhập Incheon theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Anh đã chơi 8 trận nhưng không ghi bàn thắng nào”.

Công Phượng dừng chân sau 4 tháng thử thách ở Hàn Quốc.

“Trong khi đó, Công Phượng gần đây cho hay anh muốn tìm kiếm những thử thách mới, cụ thể là thử việc ở Pháp trong vòng một tháng từ 15/6 đến 15/7”.

“Sau khi cân nhắc, Incheon United đã chấp nhận nguyện vọng của Công Phượng. Quyết định chấm dứt hợp đồng đã được đưa ra vào ngày 1/6 một cách nhanh chóng để anh có thể lấy visa ở Pháp”.

Trong ngày chia tay Incheon, Công Phượng cho hay: “Tôi muốn chơi tốt tại Incheon nhưng bản thân cảm thấy tiếc vì đã không thể làm được. Tôi muốn trở thành một cầu thủ nước ngoài tốt hơn. Tôi sẽ không quên những kỷ niệm quý giá tại Incheon United và dù chơi ở đâu, tôi sẽ luôn cố gắng làm tốt nhất có thể”.

Chưa rõ đích đến của Công Phượng sẽ thử việc tại CLB nào của Pháp.

Sau khi chấm dứt hợp đồng, Công Phượng đã có buổi tập cuối cùng với các cầu thủ tại Incheon và nói lời chia tay các đồng đội cùng ban huấn luyện hôm 1/6. Ngày 2/6, Công Phượng sẽ bay sang Thái Lan để cùng ĐT Việt Nam dự King’s Cup.

Trước đó,  ông Yoo Sang-chul – HLV của CLB Incheon Unitedcũng có phát biểu với ý rằng Công Phượng đã không cố gắng thích nghi với đội bóng Hàn Quốc: “Công Phượng hướng nội. Đáng lẽ cầu thủ nước ngoài phải cố gắng thích ứng nhiều hơn”.

Nguồn: news.zing.vn

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục