Danh sách ĐT Việt Nam tham dự King’s Cup: Tuấn Anh trở lại

2 năm trước

HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan. Trong đó có nhiều cái tên gây bất ngờ với NHM.

Danh sách ĐTVN dự King’s Cup 2019:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Văn Kiên, Vũ Văn Thanh

Tiền vệ: Đức Huy, Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải, Trần Minh Vương.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh.

King’s Cup đang đến rất gần và NHM đang ngóng từng ngày để nhìn thấy danh sách triệu tập chính thức của ĐT Việt Nam tham dự giải đấu trên đất Thái Lan.

HLV Park Hang Seo đã công bố vào ngày hôm nay 27/5. 23 cái tên của ông thầy người Hàn Quốc sẽ khiến nhiều người cảm thấy vui mừng.

Đầu tiên là những cầu thủ được coi là học trò cưng như Hùng Dũng, Văn Toàn, Quang Hải, Đình Trọng, Đức Huy,… cùng 3 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng, Văn Lâm và Xuân Trường.

Tuấn Anh trở lại.
Tuấn Anh trở lại.

Ngoài ra, sau thời gian dài điều trị chấn thương, trung vệ Đình Trọng, hậu vệ Văn Thanh cũng được thầy Park điền tên vào danh sách. So với những kỳ vọng ban đầu, những gương mặt đang chơi tốt, có được phong độ ổn định kể từ đầu mùa giải ở V.League như Mạc Hồng Quân, Văn Thuận, Tô Văn Vũ, Adriano Schmitt… đều đã không có mặt ở đợt tập trung lần này.

Thay vào đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định trao cơ hội cho hậu vệ Trần Văn Kiên, cầu thủ từng bị ông loại về khi có tiền sử bệnh tim ở ĐT U23 Việt Nam trước đây. Tuy vậy, hai sự trở lại đáng chú ý nhất trong danh sách ĐT Việt Nam ở đợt tập trung chuẩn bị cho King’s Cup 2019 có lẽ nằm ở bộ đôi Nguyễn Tuấn Anh và thủ môn Trần Nguyên Mạnh.

Trần Nguyên Mạnh lần đầu tiên được triệu tập lên ĐTQG dưới thời HLV Park Hang Seo
Trần Nguyên Mạnh lần đầu tiên được triệu tập lên ĐTQG dưới thời HLV Park Hang Seo

Cả hai từng là những trụ cột quan trọng của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Toshiya Miura và Nguyễn Hữu Thắng trước đây. Nhưng do những chấn thương liên miên, phong độ giảm sút đã khiến họ bị “lãng quên” dưới thời thầy Park. Tuy vậy, chứng kiến phong độ ấn tượng của bộ đôi này từ đầu mùa giải, nhà cầm quân 60 tuổi quyết định mở cánh cửa trở lại ĐTQG cho họ.

Bên cạnh những gương mặt kể trên, thầy Park cũng thuyết phục thành công tiền đạo kỳ cựu Anh Đức trở lại ĐTQG. Một tân binh khác được góp mặt ở lần tập trung này là thủ môn trẻ của Hải Phòng Nguyễn Văn Toản.

Đội sẽ tập trung vào ngày 1/6 và lập tức lên đường sang Thái Lan. Từ ngày 5-8/6, Việt Nam thi đấu 2 trận ở giải King’s Cup 2019. Đối thủ đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo là Thái Lan.

Theo thethao247.vn

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục