Điện giật làm 2 vợ chồng và 1 người hàng xóm tử vong ở Hà Tĩnh

1 tháng trước

Vụ TN điện xảy ra vào sáng nay (3/6), tại thôn Lương Trung, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh. 

Vào thời điểm trên một người dân thôn Lương Trung đang đi ra đồng, khi ngang qua nhà ông Lê Xuân Thuyết (48 tuổi) thì tá hỏa phát hiện ông Thuyết tử vong dưới chân cột điện phía trước nhà.

Cách vị trí ông Thuyết bị nạn không xa, người này tiếp tục phát hiện thêm bà Hoàng Thị Hải (44 tuổi, vợ ông Thuyết) và ông Nguyễn Đức Thao (50 tuổi, bạn ông Thuyết) cũng đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lộc Hà phối hợp với cơ quan chức năng và đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Tĩnh nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, vợ chồng ông Thuyết có 5 người con, trước giờ hai vợ chồng làm nghề buôn bán rau, quả ở chợ trong xã.

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền xã Ích Hậu và bà con xóm làng gác lại công việc hàng ngày để thay nhau đến từng nhà thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau mất mát, cùng xắn tay phụ giúp gia đình chuẩn bị tổ chức đám tang cho các nạn nhân được trọn vẹn, chu đáo. Không khí tang thương bao trùm xóm nghèo.

Theo người nhà ông Thuyết, sáng nay ông Thao qua nhà vợ chồng ông Thuyết chơi. Do thời tiết nắng nóng nên hai người đã lấy bạt ra che cho mát. Khi hai người đang cột thép vào cột điện để căng dây thì bị nhiễm điện khiến hai ông bị giật. Thời điểm đó, bà Hải đang chuẩn bị gánh rau đi chợ bán thấy hai người bị ngã cuống quá chạy lại nên dẫm trúng dây bị điện giật luôn.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục