Độc đáo bộ ảnh cưới kết hợp kỷ yếu của cặp đôi Nghệ An

2 năm trước

Mới đây câu chuyện hết sức dễ thương của cặp đôi trẻ Cao Thị Như Phương và chú rể Trần Thanh Tuấn Anh, cùng sinh năm 2001 – Học sinh cuối cấp của trường THPT Diễn Châu 5, huyện Diễn Châu, Nghệ An đang được cộng đồng mạng truyền tai nhau.

Hẳn câu chuyện đợi em tốt nghiệp rồi mình kết hôn không chỉ tồn tại trong phim ảnh hay tiểu thuyết ngôn tình nữa, mà giờ nó được nhiều bạn trẻ áp dụng vào thực tế.

Khoảnh khắc quan trọng nhất đời của cặp đôi trẻ cùng nhóm bạn với bộ đồ tốt nghiệp phía sau
Khoảnh khắc quan trọng nhất đời của cặp đôi trẻ cùng nhóm bạn với bộ đồ tốt nghiệp phía sau

Mới đây, một cặp đôi ở Nghệ An đã chứng minh điều đó là có thực với bộ ảnh cưới hết sức dễ thương.

Bộ ảnh được chụp sau một tình huống khá bất ngờ, trong khi cô dâu đang chuẩn bị cùng các bạn của mình chụp ảnh kỷ yếu thì anh chồng lại gọi đi chụp ảnh cưới vì có lịch hẹn đột xuất với studio.

Để không bị khó xử giữa đôi bên và cũng không thiếu mình trong cả hai khung hình để đời, cặp đôi trẻ đã rủ nguyên nhóm bạn tới studio cùng chụp và kết quả là hết sức ưng ý.

Cặp đôi trẻ Anh Tuấn - Như Phương trong một khung hình khác của concept cưới
Cặp đôi trẻ Anh Tuấn – Như Phương trong một khung hình khác của concept cưới

Có lẽ đây sẽ là một kỷ niệm đẹp khó phai nhất của cặp đôi và những người bạn. Trong khi cô nàng Như Phương lộng lẫy với chiếc đầm cô dâu khoác tay chú rể Tuấn Anh lịch lãm khoác lên mình bộ vest tinh tế, thì đằng sau không thiếu những người bạn mặc lên mình bộ đồ tốt nghiệp. Tấm hình khá hài hòa mà không kém phần ý nghĩa.

Ngay sau khi được một người bạn chia sẻ lên trang mạng xã hội, bộ ảnh của cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ trước sự sáng tạo nhanh trí của cặp đôi, đồng thời cũng không quên gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Tuấn Phương.

Bức ảnh sau ít giờ đăng tải nhận tới hơn 43 nghìn lướt thích, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ
Bức ảnh sau ít giờ đăng tải nhận tới hơn 43 nghìn lướt thích, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ

Người ta vẫn hay nói trong đời người có 3 khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành, một là lúc bạn tốt nghiệp, hai là lúc bạn kết hôn, ba là lúc bạn sinh đứa con đầu đời. Bởi vậy mà với cặp đôi trên, khi hai khoảnh khắc đầu được gộp lại thành một trong bức hình cưới, chắc chắn kỷ niệm sẽ càng sâu sắc hơn nhiều.

Dù thế nào thì ý tưởng của hai bạn cũng khá hay, một công đôi việc mà vẫn rất trọn vẹn. Cùng gửi lời chúc hạnh phúc tới cặp đôi nhé.

Theo Thế Giới Trẻ

Cùng chuyên mục