Đường dây bán dâm của tú bà hot girl’ 9x điều hành hoạt động thế nào?

1 năm trước

Lấy vỏ bỏ là người hành nghề thẩm mỹ, Cao Thị Ninh – tú bà hot girl’ vừa bị bắt quả tang điều hành đường dây bán dâm ở Thanh Hoá hoạt động vô cùng tinh vi, khách muốn “hành sự” phải đặt cọc.

Ngày 9/7, thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang tạm giữ Cao Thị Ninh (tức Cao “Kiều”, SN 1992, trú phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ về hành vi môi giới bán dâm do tú bà “hot girl” này cầm đầu.

Cao Thị Ninh tại cơ quan công an.
Cao Thị Ninh tại cơ quan công an.

Sau khi bị bắt quả tang đang điều gái cho khách đồng thời chính bản thân mình cũng đang thực hiện hành vi bán dâm, Cao Thị Ninh đã khai nhận sự việc với cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra,“hot girl” này khai vào ngày 3/7, anh C. (ở TP. Hà Nội) gọi điện cho Ninh nói ngày mai vào TP.Thanh Hóa cùng với 3 người bạn. C. nhờ Ninh điều giúp 4 cô gái bán dâm để mua vui. Ninh đồng ý và bảo C. chuyển tiền đặt cọc trước 10.000.000 đồng, người đàn ông này đã chuyển số tiền trên vào tài khoản của Ninh.

Ba cô gái trong đường dây của Ninh điều hành.
Ba cô gái trong đường dây của Ninh điều hành.

Đến tối ngày 4/7, C. gọi cho Ninh bảo điều gái đến khách sạn Phú Hưng(phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa) để “hành sự”. Lúc này, Ninh gọi điện cho 3 cô gái khác để đi “khách”.

Sau khi đến khách sạn Ninh nhận thêm 10.000.000 đồng, tổng tiền C. đưa cho Ninh để mua dâm là 20.000.000 đồng. Bản thân tú bà tự mình lên phòng 801, khách sạn Phú Hưng để phục vụ một vị khách trong nhóm của anh C. Khi 2 người đang thực hiện hành vi mua, bán dâm thì bị Cơ quan công an kiểm tra và bắt quả tang.

Ninh có ngoại hình xinh đẹp.
Ninh có ngoại hình xinh đẹp.

Qua đấu tranh với 3 gái, cơ quan điều tra xác định 3 người này đến bán dâm là do Ninh gọi tới, nếu sự việc trót lọt thì Ninh sẽ trả cho các cô gái từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng/người/lượt, số tiền còn lại Ninh được hưởng. Nếu vụ “làm ăn” này Ninh có thể đút túi ít nhất trên 10 triệu đồng.

Hay khoe cuộc sống sang chảnh lên mạng xã hội.
Hay khoe cuộc sống sang chảnh lên mạng xã hội.

Được biết, Cao Thị Ninh là “tú bà” cầm đầu một đường dây mua bán, môi giới chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng. Phải tốn nhiều công sức, các trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự mới lần ra đường dây môi giới bán dâm này và lập kế hoạch đấu tranh triệt phá.

Trên trang facebook cá nhân, Cao Thị Ninh tạo cho mình vỏ bọc của một người hành nghề thẩm mỹ và có nhiều người theo dõi. “Hot girl” này cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh nóng bỏng, khoe tiền, khoe xe, cuộc sống giàu sang giống như một tiểu thư nhưng ít ai biết, đằng sau sự hào nhoáng ấy là những hành vi vi phạm pháp luật.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/duong-day-ban-dam-cua-tu-ba-hot-girl-o-thanh-hoa-20200709042712759.html

Từ khóa:

Cùng chuyên mục