“Gà son” Phan Văn Đức có khả năng vắng mặt trong trận đấu HAGL

3 năm trước

HLV của CLB SLNA, ông Nguyễn Đức Thắng đã xác nhận Phan Văn Đức đã dính chấn thương trong buổi tập 09/06 và đến nay chưa thể quay trở lại tập luyện. Anh chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận tiếp đón HAGL vào ngày 16/06 tới.

Trong đội hình ĐT Việt Nam, Phan Văn Đức chính là “gà son” của HLV Park Hang-seo. Mặc dù vậy, trong thời gian tham dự vòng loại World Cup 2022 sắp tới, thầy Park nhiều khả năng sẽ không có chân sút xứ Nghệ trong đội hình.

CLB Sông Lam Nghệ An đã xác nhận trên trang chủ rằng Phan Văn Đức đã dính chấn thương trong buổi tập trước thềm trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai cuối tuần này. Tiền đạo này được xác định dính chấn thương dây chằng đầu gối, đã bỏ lỡ 2 buổi tập và đang được chụp chiếu để biết rõ hơn thời gian hồi phục. Đây cũng là chấn thương khiến trung vệ Đình Trọng phải nghỉ thi đấu dài hạn và chắc chắn bỏ lỡ SEA Games 30.

Phan Văn Đức vừa mới trở lại tập luyện sau hơn ba tháng 3 phải nghỉ dưỡng thương, anh mới trở về SLNA sau quãng thời gian dài tập hồi phục tại trung tâm đào tạo trẻ PVF. Không chỉ riêng HLV Đức Thắng, có lẽ ngay cả HLV Park Hang-seo và các cộng sự tại ĐTQG hẳn cũng rất sốt ruột với tình trạng của Phan Văn Đức.

T/h

Cùng chuyên mục