- Hà Tĩnh: Cầu xây xong đã 5 năm nhưng chưa thể qua lại
- “Bóng hồng” quyền lực thay đại gia Dũng lò vôi tiếp quản doanh nghiệp nghìn tỷ
- Cận cảnh dàn sanh cổ thế lạ, được ngã giá tiền tỷ mà anh nông dân chưa bán
- Vợ chồng 9X tốt nghiệp đại học về quê làm… nông dân
- Rước bực khi mua bảo hiểm nhân thọ
Trong số 4 người bị bắt về hành vi đánh bạc ở Hà Tĩnh, có một người đàn ông bị cụt tay và một đại biểu HĐND xã. Liên quan đến vụ bắt bạc ở xã Thạch Bàn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh, công an đã bắt được 4 đốі tượng.
Được biết trong số 4 người trên có ông Võ Văn Đồng -đại biểu HĐND xã và một người đàn ông bị cụt hai tay.
Chiều ngày 31/3, trao đổi với PV, Chủ tịch UBND xã Thạch Bàn cho biết: “Vụ việc xảy ra ở ngay tại xã Thạch Bàn. Hôm đó các bác chỉ đánh bài vui thôi, số tiền trên chiếu bạc lúc đó có ít.
Với trường hợp của đại biểu HĐND xã, hiện HĐND xã đã kiểm điểm xong và gửi lên huyện để sắp xếp xử lý kỷ luật. Trong thời gian công tác ở xã, vị cán bộ này chưa vi phạm lần nào, bản chất tương đối là tốt”.
Chủ tịch xã cho biết thêm, trong số những người bị bắt hôm đó, có anh Đặng Văn Hà bị cụt hai tay trong lúc nổ mìn đánh cá vẫn tham gia xóc đĩa. Vì vậy mà anh chỉ đứng ngoài đặt tiền chơi chứ không trực tiếp xóc đĩa.
Như thông tin trước đó, 4 đốі tượng bị bắt gồm: Đặng Văn Hà (SN 1965), Võ Văn Đồng (SN 1964), Lê Hữu Hùng (SN 1979), đều trú tại xã Thạch Bàn, huyện Thạch Hà) và Vũ Quốc Thi (SN 1984, trú tại xã Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).
Vào úc 13h30 ngày 23/3, lực lượng công an phát hiện tại nhà của Võ Văn Đồng (thôn Tân Phong, xã Thạch Bàn) có Hà, Đồng, Hùng, Thi đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.
Tại chiếu bạc, cơ quan chức năng thu giữ 12,9 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa cùng 4 quân vị dùng để đánh bạc.
Ngày 26/3, thông tin từ Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng 4 đốі tượng để điều tra về hành vi đánh bạc.