Hà Tĩnh: Người đàn ông rơi xuống giếng tử vong khi đang múc nước dọn nhà

3 tháng trước

Trong lúc múc nước để vệ sinh nhà cửa sau lũ, do bất cẩn nên một người đàn ông ở huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã rơi xuống giếng tử vong.

Ngày 2/11, ông Nguyễn Quang Việt, Chủ tịch UBND xã Quang Vĩnh, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, trong lúc rửa dọn nhà cửa sau lũ, một người đàn ông ở trên địa bàn xã không may rớt xuống giếng đuối nước, tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, ngày 1/11, ông Phạm Quang Toàn (50 tuổi, trú ở thôn Đại Quang, xã Quang Vĩnh) rửa dọn nhà cửa sau khi nước lũ rút.

Huyện Đức Thọ cũng là một trong những nơi ngập nặng tại tỉnh Hà Tĩnh

Trong lúc múc nước dưới giếng lên để rửa sân thì không may trượt chân, rớt xuống giếng. Người trong gia đình tưởng ông Toàn đi đâu ra ngoài nên không để ý tìm kiếm. Đến chiều tối cùng ngày, mọi người thì mới phát hiện đã tử vong dưới giếng.

Trong một diễn biến khác, sáng ngày 2/11, khu vực Hà Tĩnh không có mưa, nước lũ ở các địa phương như Đức Thọ, Hương Sơn, Vũ Quang, Cẩm Xuyên… đã rút nhiều so với ngày trước đó. Tuy nhiên, cục bộ một số điểm vẫn bị nước chia cắt, giao thông đi lại khó khăn.

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/ha-tinh-nguoi-dan-ong-roi-xuong-gieng-tu-vong-khi-dang-muc-nuoc-don-nha-22020211163428891.htm

Từ khóa:

Cùng chuyên mục