Hà Tĩnh: Thưởng nóng cán bộ Agribank trả lại tiền cho khách hàng bỏ quên

2 năm trước

Ngày 12/3, lãnh đạo Agribank Hà Tĩnh II đã tổ chức tuyên dương khen thưởng thủ quỹ Trần Quang Ngọc Tân, cán bộ thu ngân Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Thạch Hà, vì đã không tham của rơi, trả lại tiền bỏ quên cho khách hàng.

Lãnh đạo Agribank thưởng 3 triệu đồng cho cán bộ thu ngân Trần Quang Ngọc Tân

Trước đó, vào chiều 11/3, ông Lê Văn Đào (cán bộ hưu trí tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội) đến Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn chi nhánh Thạch Hà, thuộc Agribank Hà Tĩnh II để rút 15,3 triệu tiền lương hưu của mình. Trong lúc cất tiền, ông Đào đã sơ suất bỏ quên 5,8 triệu đồng ở trên bàn rồi đi về.

Phát hiện sự việc, anh Trần Quang Ngọc Tân, nhân viên thủ quỹ đã báo cáo lãnh đạo Ngân hàng, đồng thời “truy tìm” khách hàng để trả lại. Sau 4 tiếng đồng hồ, ông Đào đã đến Ngân hàng để nhận lại số tiền nói trên.

Cán bộ thu ngân Trần Quang Ngọc Tân giao lại tiền cho khách hàng Lê Văn Đào

Để kịp thời động viên đến cán bộ, nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc, Ban lãnh đạo Agribank Hà Tĩnh II đã quyết định thưởng nóng cho anh Trần Quang Ngọc Tân số tiền 3 triệu đồng vì đã có những hành động đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, xây dựng lòng tin của khách hàng đối với Agribank.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục