Hai bé gái đuối nước thương tâm sau khi ra hồ nước chơi

1 năm trước

Đang chơi ở khu vực hồ chứa nước tưới cà phê, hai bé gái (ở huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) không may trượt chân, té xuống hồ dẫn đến đuối nước tử vong.

Ngày 7/7, thông tin từ một lãnh đạo UBND xã Cư M’gar (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu gái tử vong.

Theo đó, hai nạn nhân là Nguyễn Thị M. (15 tuổi) và Nguyễn Thị Th. (13 tuổi, cùng trú tại thôn 4, xã Cư M’gar).

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, hai cháu gái nói trên xin phép bố mẹ đi chơi. Sau đó, cả hai rủ nhau ra hồ nước của người dân (hồ tích nước tưới cà phê, nuôi cá) tại thôn 1, xã Cư M’gar chơi.

Trong lúc chơi đùa, không may cả 2 cháu gái đã trượt chân, té xuống hồ nước. Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, người dân phát hiện vụ việc, hô hoán nhau trục vớt, đưa các cháu đi cấp cứu nhưng các nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, đại diện UBND xã Cư Mgar cùng các ban ngành tại địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình các nạn nhân.

Nguồn: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/hai-be-gai-duoi-nuoc-thuong-tam-sau-khi-ra-ho-nuoc-choi-90877.html

Từ khóa:

Cùng chuyên mục