Hai mẹ con mất tích bí ẩn ở Hà Tĩnh

2 năm trước

Đã 2 ngày trôi qua, con dâu Nguyễn Thị Trà My và cháu nội Trần Nguyễn Gia Hân đi xe buýt từ Hương Sơn ra thành phố Vinh để lấy hàng về bán mà vẫn chưa thấy về, điện thoại thì không liên lạc được, bà Nguyễn Thị Minh Hồng (ở xã Sơn Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết.

Hình ảnh 2 mẹ con chị Trà My trước khi mất tích
Hình ảnh 2 mẹ con chị Trà My trước khi mất tích

Sau khi con và cháu mất tích bí ẩn, gia đình bà Hồng đã thông báo cho cơ quan chức năng, đồng thời liên tục đăng hình ảnh và thông tin của con lên facebook cá nhân, khẩn thiết nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm.

Chị Trang (chị dâu của chị My) cũng cho biết: “Sáng nay gia đình chúng tôi đã gửi đơn lên cơ quan công an nhờ giúp đỡ tìm kiếm em và cháu. Nguyên nhân khiến hai mẹ con nó mất tích gia đình chúng tôi cũng chưa rõ. Trước giờ em My vẫn bình thường, không có biểu hiện gì lạ. Sau khi đi từ Hương Sơn ra Vinh, mọi thông tin của em ấy đều không liên lạc được, điện thoại cũng bị khóa”.

Ai biết thông tin về mẹ con chị Nguyễn Thị Trà My ở đâu xin thông báo cho cơ quan công an nơi gần nhất hoặc liên lạc cho gia đình theo số điện thoại: 0386280481 (bà Hồng) hoặc 0986072529 (A.Quang – chồng chị My).

Theo Nguồn giadinh.net.vn

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục