Hai thanh niên 9X gây ra hàng loạt vụ trộm ở bệnh viện tại Quảng Bình

2 năm trước

Với các tài liệu, chứng cứ công an thu thập được, Hiếu và Tiến đã cúi đầu nhận tội và khai đã thực hiện 8 vụ trộm cắp tài sản tại các khoa, phòng làm việc của nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình.

Ngày 9/4, tin từ Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cho hay, vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trần Trung Hiếu (29 tuổi, trú xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) và Nguyễn Trung Tiến (30 tuổi, trú xã Quảng Tiên, Ba Đồn) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trần Trung Hiếu và Nguyễn Trung Tiến tại cơ quan công an.
Trần Trung Hiếu và Nguyễn Trung Tiến tại cơ quan công an.

Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 3 đến nay, tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình (thị xã Ba Đồn) liên tiếp xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản gây tâm lý hoang mang, lo lắng trong cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhânc cũng như các y bác sĩ.

Ngày 6/4 vừa qua, 2 bệnh nhân là: Hoàng Thị Vân (trú xã Quảng Văn, Ba Đồn) đang điều trị tại Khoa Truyền nhiễm của bệnh viện này đã bị mất 2 chiếc điện thoại di động và Cao Xuân Bằng (trú xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) đang điều trị tại Khoa Liên chuyên khoa cũng bị kẻ gian lấy trộm 1 điện thoại.

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an thị xã Ba Đồn đã triệu tập 2 đối tượng nghi vấn là Hiếu và Tiến. Với các tài liệu, chứng cứ công an thu thập được, 2 đối tượng này đã phải cúi đầu nhận tội và khai đã thực hiện 8 vụ trộm cắp tài sản tại các khoa, phòng làm việc của nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục