Hé lộ nguyên nhân vụ xe tải chở sắt tông trực diện xe khách, 34 người thương vong

2 năm trước

Chiếc xe tải chở sắt vụn đang lưu thông trên quốc lộ ở Hòa Bình thì bất ngờ tông trực diện vào xe khách khiến 3 người chê’t, 31 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 00h20 ngày 17/6, tại Km134+300 trên tuyến quốc lộ 6, thuộc địa phận xã Đồng Bảng, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe tải loại 5 tấn chở sắt vụn chạy hướng Sơn La – Hà Nội đối đầu với xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 27B – 00371 chạy hướng Hà Nội – Điện Biên.

Hiện trường xảy ra vụ TNGT
Hiện trường xảy ra vụ TNGT

Vụ va chạm mạnh đã làm 1 người chê’t tại chỗ, 2 người t.ử v.ong trên đường đi câ’p cư’u. Trong tổng số 31 người bị thương trong vụ tai nạn, có 2 người bị thương nặng được chuyển khẩn cấp ngay trong đêm về Bệnh viện Việt Đức để câ’p cư’u, điều trị và theo dõi.

Nguyên nhân ban đầu có thể do xe tải chở sắt vụn mất lái nên tông trực diện vào đầu xe khách chạy ngược chiều nên hậu quả rất thảm khô’c.

Một số hình ảnh vụ TNGT:

Lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh Hòa Bình và cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân và xác định danh tính tài xế cũng như các nạn nhân.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm

Tổng hợp

Cùng chuyên mục