Huy động cả trăm người tìm cháu bé 2 tuổi lạc trong rừng

1 năm trước

Hàng trăm người gồm công an, quân đội, kiểm lâm, người dân tham gia tìm kiếm cháu bé hơn 2 tuổi bị lạc trong rừng, đến 14h ngày 13/4 bé trai đã được tìm thấy.

Chiều 13/4, lực lượng công an, quân đội và người dân đã tìm thấy cháu bé Mã Văn Th. (SN 2017, tạm trú tại khu 6, P. Bắc Sơn, TP.Uông Bí) bị lạc khi theo bố mẹ lên rừng tại P. Bắc Sơn, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Sau 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, cháu bé bị lạc trong rừng đã được tìm thấy
Sau 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, cháu bé bị lạc trong rừng đã được tìm thấy

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8-9h ngày 12/4, cháu Th. cùng bố mẹ là ông M.D.T (SN 1955) và bà M.T.D (SN 1974) vào rừng đi làm và không may bị lạc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, UNBD phường Bắc Sơn đã thông tin trên hệ thống loa truyền thanh huy động người dân cùng công an, Ban chỉ huy quân sự thành phố Uông Bí tìm kiếm.

Cháu bé được đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe
Cháu bé được đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe

Hơn 100 người bao gồm công an, quân đội, kiểm lâm, thanh niên và người dân cùng tìm kiếm, sau nhiều lần nỗ lực của lực lượng chức năng, đến 14h chiều nay đã tìm được cháu bé.

Tuy nhiên, do cháu bé bị lạc lâu trong rừng lên sức khỏe bị ảnh hưởng. Hiện lực lượng chức năng đã sơ cứu và đưa cháu bé xuống núi và được đưa xuống viện kiểm tra sức khỏe.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục