Lễ hội biển Cửa Lò năm 2019 đã sẵn sàng với pháo hoa và dàn sao nổi tiếng

2 năm trước

Vào lúc này, những công tác chuẩn bị cho Lễ hội biển Cửa Lò – 25 năm hội tụ và tỏa sáng đã gần hoàn tất. Điểm nhấn của Lễ hội năm nay, ngoài sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn… còn là màn bắn pháo hoa trong 15 phút.

Lễ hội Cửa Lò năm nay quy tụ dàn sao nổi tiếng
Lễ hội Cửa Lò năm nay quy tụ dàn sao nổi tiếng

Với chủ đề “Cửa Lò 25 năm – Hội tụ và tỏa sáng”, theo kế hoạch, lễ khai mạc lễ hội du lịch Cửa Lò 2019 sẽ được tổ chức vào 20h ngày 26/4 tại Quảng trường Bình Minh.

Mọi công tác chuẩn bị hầu như đã hoàn tất
Mọi công tác chuẩn bị hầu như đã hoàn tất

Đây cũng là dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập thị xã Cửa Lò (1994 – 2019) và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019).

Lễ hội hứa hẹn với du khách sẽ là một đêm nghệ thuật đặc sắc, quy tụ các ca sỹ hàng đầu, nổi tiếng của cả nước: Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Bùi Lê Mận … Và màn bắn pháo hoa tầm thấp với số lượng 80 gian trong khoảng thời gian 15 phút.

Trong chương trình nghệ thuật đặc biệt khai mạc lễ hội du lịch biển Cửa Lò 2017 với chủ đề Cửa Lò – Hội tụ và tỏa sáng được tổ chức tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, ca sỹ Mỹ Tâm đã làm cho không khí lễ hội càng thêm ấn tượng và những ca khúc của chị đã thu hút gần 20.000 khán giả đến thưởng thức. Không chỉ Mỹ Tâm mà các ca sỹ, nghệ sỹ có tên tuổi tại Việt Nam đã góp phần vào đêm khai mạc lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2017 bầu không khí sôi động, đáng nhớ.

Q.A

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục