“Mục tiêu của tuyển Việt Nam là lọt vào vòng chung kết World Cup”

10 tháng trước

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh khẳng định, đội tuyển Việt Nam đang quyết tâm hướng tới mục tiêu góp mặt ở vòng chung kết World Cup.

Sau thất bại 1-3 trước Saudi Arabia ở trận ra quân vòng loại thứ 3 World Cup 2022, tuyển Việt Nam tạm đứng thứ 5 tại bảng B. Theo tiết lộ của Tiến Linh, tuyển Việt Nam đang có tinh thần tốt và sẵn sàng đối đầu với những đội bóng mạnh nhất Châu Á để hướng đến vòng chung kết World Cup 2022.

“Quan trọng là đội tuyển Việt Nam đã ghi một dấu mốc lịch sử mới khi lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup khu vực Châu Á. Hiện tại, toàn đội cũng có tinh thần tốt và hướng đến những đấu khó khăn sắp tới gặp các đối thủ mạnh nhất Châu Á.

Mục tiêu của tôi và toàn đội là một lần nữa tạo nên lịch sử, lọt vào vòng chung kết World Cup. Hy vọng, những người dân Việt Nam, những người hâm mộ sẽ sát cánh cùng đội tuyển để tiếp thêm tinh thần hướng tới các trận đấu thuộc vòng loại 3 World Cup khu vực Châu Á”, Tiến Linh chia sẻ trên trang AFC Asian Cup.

Tiền đạo đang khoác áo câu lạc bộ Bình Dương là chân sút ấn tượng nhất của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, với 5 pha lập công. Tiến Linh được FIFA và AFC đánh giá cao, thuộc nhân tố nổi bật của đội tuyển. Đáng tiếc, anh không thể hiện được nhiều trong trận gặp Saudi Arabia.

Sau khi trở về Việt Nam vào tối ngày 3.9, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã trở lại tập luyện và đang sẵn sàng cho trận gặp Australia vào tối 7.9 sắp tới.

Nguồn: https://laodong.vn/bong-da/muc-tieu-cua-tuyen-viet-nam-la-lot-vao-vong-chung-ket-world-cup-950123.ldo

Từ khóa:

Cùng chuyên mục