Người đàn ông bịt mặt mang theo h.ung k.hí xông vào ngân hàng cướp 500 triệu đồng

2 năm trước

Sáng 31.5, một người đàn ông bịt mặt, đội mũ, mặc áo mưa, mang theo dao, súng uy hiếp nhân viên trong quầy giao dịch thuộc chi nhánh Ngân hàng Agribank ở huyện Thanh Ba và lấy đi cọc tiền trị giá 500 triệu đồng.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba.
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba.

Thông tin từ Công an huyện Thanh Ba (Phú Thọ) cho biết: hiện đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ cướp ngân hàng xảy ra vào sáng nay trên địa bàn, tại một chi nhánh ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba.

Theo đó, khoảng 10h30 sáng nay (31.5), một người đàn ông bịt mặt, đội mũ, mặc áo mưa, mang theo dao, súng uy hiếp nhân viên trong quầy giao dịch và lấy đi một cọc tiền trị giá 500 triệu đồng.

Ngay khi tiếp nhận thông tin trình báo, Công an huyện Thanh Ba và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Phú Thọ đã có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra và truy bắt đối tượng gây án.

Thông tin với báo chí, lãnh đạo Agribank cho biết, ngay khi một người đàn ông xông vào phòng giao dịch cướp đi số tiền khoảng 500 triệu đồng, cán bộ phòng giao dịch đã hô hoán, nhấn chuông báo động, do vậy, tên cướp đã bỏ chạy.

Đồng thời, cán bộ phòng giao dịch đã báo vụ việc với công an tại địa bàn. Hiện nay, công an địa bàn phối hợp cùng công an tỉnh Phú Thọ khẩn trương điều tra vụ việc.

Theo lãnh đạo Agribank, hiện tại, phòng giao dịch Thanh Hòa trực thuộc Agribank huyện Thanh Ba đã ổn định tình hình, tiếp tục phục vụ khách hàng bình thường. Tiền gửi của khách hàng tại Agribank đã được bảo hiểm, nên vụ việc xảy ra không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Theo laodong.vn

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục