Những dòng lưu bút siêu dễ thương của nữ sinh Nghệ yêu đơn phương 10 năm

3 năm trước

Mới đây một tài khoản đăng trên facebook dành cho học sinh hình ảnh lưu bút trên chiếc áo trắng của nữ sinh lớp 12 gửi crush. Lưu bút siêu dễ thương của cô nàng 10x (đang học một trường THPT ở Nghệ An) là tình yêu đơn phương kéo dài 10 năm, khiến người xem vừa buồn cười, vừa xúc động với tình yêu thời áo trắng.

Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa.

Dòng chữ trên áo được viết nắn nót, tỉ mẫn, là minh chứng cho tình cảm sâu nặng mà cô gái dành cho người mình thương thầm, nhớ trộm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

“Gửi Crush!

Chắc cậu biết tớ là ai rồi đấy. Đã 3 năm khoảng thời gian chúng ta học cùng với nhau, tuy không nhiều nhưng nó lại để cho chúng ta rất nhiều kỉ niệm đẹp mà có lẽ cả đời sẽ chẳng thể nào quên. Đối với tớ khoảng thời gian này là khoảng thời gian đẹp nhất, cậu biết không tớ thích cậu từ hồi lớp 3 rồi đấy, là 10 năm rồi đấy?! Haiz, mệt ghê nhỉ?!

Cậu biết không, từ khi thích cậu, đó là lần đầu tiên tớ thích một ai đó lâu dài, “mặt dày” đến như vậy. Chỉ là lúc đó tớ không dám nói, tớ sợ tình cảm của mình bị đem ra chế giễu, sợ cậu xa lánh, nhưng cuối cùng vẫn để cậu nhận ra. Gặp được cậu và thích cậu, đó có thể là duyên, tớ tin là vậy!

Cậu là người đầu tiên mà tớ thấy vui vẻ khi ở bên, cảm thấy ấm áp và chỉ muốn ở gần, tìm hiểu. Con người tớ thì luôn muốn người khác tìm hiểu về mình, nhưng riêng cậu, tớ lại muốn bản thân chủ động tìm hiểu về cậu hơn! Và tớ cảm thấy cậu luôn là động lực để tớ phấn đấu trong học tập.

Cậu như một cơn gió nhẹ lướt qua vậy, đến thật nhanh và bay đi cũng thật nhanh, và cũng có nhiều lần tớ muốn nói với cậu nhưng không dám thổ lộ. Không thể nào nói chuyện trực tiếp với cậu, tớ luôn lẩn tránh ánh mắt ấy!

Sau khi nói ra rồi thì tớ cũng cảm thấy vui hơn, không còn gò bó như trước nữa. Đấy là một phần cảm xúc của riêng tớ! Chưa hết đâu, còn dài lắm nhưng mà chắc cậu cũng lười đọc. Thế này thôi vậy! Hì hì… Tâm thư đấy!

Cũng sắp thi đại học rồi nhỉ? Tớ chúc cậu thi đỗ nguyện vọng 1 và đạt được những ước mơ của mình! Chúc cậu luôn may mắn và thành công trong trong cuộc sống!

Đừng quên chúng tớ và nhớ họp lớp nhé!

Bạn Xing gửi Crush cũ…”

Dòng lưu bút gửi crush khiến cộng đồng mạng cảm động vì quá dễ thương. (Ảnh: Phương Thảo)
Dòng lưu bút gửi crush khiến cộng đồng mạng cảm động vì quá dễ thương. (Ảnh: Phương Thảo)

Nhiều tài khoản để lại bình luận, bài lưu bút ghi trên áo của bạn nữ sinh thật dễ thương, đáng yêu của ngày chia tay cuối cấp. “Đây là một trong những kỉ niệm đẹp sẽ đi theo suốt quãng đời của thời học sinh”, một tài khoản viết.

Theo Vtc.vn

Cùng chuyên mục