Nữ điều dưỡng Nghệ An ngủ gật xuất hiện trên báo Hàn Quốc

11 tháng trước

Mới đây, tờ báo NTD Korea của Hàn Quốc đã đã đăng tải một bài viết về hình ảnh nữ điều dưỡng xinh đẹp Nghệ An ngủ gật trong bệnh viện với nhiều mỹ từ.

Trong ảnh, cô gái trong trang phục người điều dưỡng đang gục đầu nghỉ ngơi. Mái tóc buộc vội làm lộ ra góc nghiêng thần thánh của cô bạn này. Vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng khiên hội anh em mê mệt. Kể cả lúc ngủ hay khi tỉnh dậy, cô nàng đều khiến dân mạng “say như điếu đổ”.

Nữ điều dưỡng xinh đẹp khiến dân mạng xôn xao.
Nữ điều dưỡng xinh đẹp khiến dân mạng xôn xao.

Sau khi đăng tải, bức ảnh ngay lập tức nhận được hàng nghìn lượt like của dân mạng. Info của cô nàng xinh đẹp này cũng không khó để mọi người tìm ra. Theo tìm hiểu, nữ điều dưỡng này có tên là Đào Linh Chi, sinh năm 1998, đến từ Yên Thành (Nghệ An) và hiện đang sống ở Vinh.

Bài báo viết về nữ điều dưỡng Nghệ An
Bài báo viết về nữ điều dưỡng Nghệ An

Mới đây, hình ảnh ngủ gật trong bệnh viện của cô còn lan sang cả báo Hàn Quốc. Tờ NTD Korea đã đăng tải một bài viết về nữ điều dưỡng xinh đẹp này.

“Công chúa ngủ gật trong bệnh viện.

Một điều dưỡng xinh đẹp ngồi trên ghế rồi thiếp đi khi vẫn ở bệnh viện là chủ đề nóng trên mạng xã hội Việt Nam. Nữ điều dưỡng đang ngủ được một chút thì bị đồng nghiệp bắt gặp và chụp lại.

Nhìn cô ấy mà cứ ngỡ như nàng công chúa ngủ trong bệnh viện. Cô tên là Đào Linh Chi. Vì mỏi mệt với công việc vất vả nên trong một khoảnh khắc rỗi rãi, cô thiếp đi.

Nữ điều dưỡng gây ‘sốt’ MXH vì tấm ảnh ngủ gật, nhưng thông tin về cô khiến nhiều người hụt hẫng
Cư dân mạng tìm ra facebook của cô và thấy chữ “Đã kết hôn”. Nhiều người tỏ ra thất vọng khi biết điều đấy.

Nhiều người cũng xuýt xoa và nói thêm rằng “Nếu bị bệnh tôi nhất định sẽ đến đây”. Nữ điều dưỡng xinh đẹp này đúng là một thiên thần không có cánh”.

Bài báo còn đính kèm một số ảnh chụp trang cá nhân của Linh Chi.

Theo soha.vn

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục