Phát hiện người phụ nữ tử vong dưới cầu Thạch Sơn

2 năm trước

Trong lúc đi tìm, người thân phát hiện chị Nguyễn Thị T. tử vong dưới sông ở cầu Thạch Sơn bắc qua sông Đò Điệm (Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Tới 8h30″ sáng nay (20/7), Công an xã Thạch Long phối hợp với Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Nguyễn Thị T. (SN 1975, trú thôn Nam Giang, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà).

Người thân đau xót bên thi thể nạn nhân
Người thân đau xót bên thi thể nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, lúc 7h sáng, chị Nguyễn Thị T. có nói với chồng là anh Lê Đình Q. chở đi ra ngoài nhưng do bận đi chợ mua thức ăn nên anh Q. chưa chở vợ đi. Khi anh Q. rời nhà, chị T. tự đạp xe đi.

Lúc đi chợ về, không thấy vợ ở nhà, anh Q. vội đi tìm. Khi ra tới cầu Thạch Sơn bắc qua sông Đò Điệm (xã Thạch Long, huyện Thạch Hà), anh Q. nhìn thấy chiếc xe mà vợ sử dụng để ở trên cầu. Linh cảm có điều không hay, anh cùng một số người đã bơi xuống sông tìm kiếm.

Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc
Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc

Khoảng 30 phút sau, họ đưa được chị T. lên bờ, nhưng lúc này nạn nhân đã tử vong. Thi thể người phụ nữ được đưa lên chân cầu Thạch Sơn.

Trưởng Công an xã Thạch Long Nguyễn Viết Hùng cho hay, chị Nguyễn Thị T. có dấu hiệu của bệnh trầm cảm, trước đây đã từng tự tử một lần. Gia đình sau đó cũng đã đưa chị T. đi chữa bệnh. Mấy năm trở lại đây, chị ở nhà chứ không làm gì.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục