Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ trong căn nhà bỏ hoang

2 năm trước

Trong lúc đi vệ sinh, người dân tá hỏa phát hiện thi thể đang phân hủy mạnh trong căn nhà không có người ở thuộc địa bàn xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Trưa ngày 19/7, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) vẫn đang phối hợp công an xã Long An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong toả để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông trong căn nhà không có người ở.

Căn nhà nơi phát hiện sự việc.
Căn nhà nơi phát hiện sự việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ ngày 19/7, một người đàn ông đi vào một căn nhà cạnh QL1A thuộc địa bàn ấp Long Thạnh, xã Long An, huyện Châu Thành) để đi vệ sinh.

Khi bước vào, người này toá hoả phát hiện thi thể của một người đàn ông khoảng hơn 50 tuổi đang ở trần, mặc quần đùi nằm dưới nền gạch. Thi thể nạn nhân nằm ngang, lưng quay ra QL1A và đang trong giai đoạn trương phình, phân huỷ mạnh. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Căn nhà cạnh QL1A thuộc địa bàn ấp Long Thạnh, xã Long An.
Căn nhà cạnh QL1A thuộc địa bàn ấp Long Thạnh, xã Long An.

Người dân nơi đây cho biết, căn nhà này không có người ở đã nhiều năm nay. Trước đây chủ căn nhà này đã sang lại cho một người khác nhưng không thấy ai đến ở.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý theo qui định của pháp luật, đồng thời truy tìm danh tính nạn nhân.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-dang-phan-huy-trong-can-nha-bo-hoang-1690598.tpo

Từ khóa:

Cùng chuyên mục