Quảng Bình: Kỷ luật nữ kế toán TAND QHTD trong giờ hành chính

2 năm trước

Nhân vật nữ quan hệ với Chánh án TAND huyện Minh Hóa trong phòng làm việc tại cơ quan được xác định là kế toán của cơ quan này. Hiện nữ kế toán đã bị kỷ luật.

Ngày 11/12, ông Nguyễn Thanh Xuân – Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình, xác nhận bà Đ.T.K.C – kế toán TAND huyện Minh Hóa vừa bị kỷ luật Cảnh cáo về mặt Đảng vì vi phạm đạo đức lối sống. Bà C sẽ bị xử lý tương ứng về mặt chính quyền. Hiện đang làm quy trình.

Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình cho biết đối với ông Đinh Lâm Xướng – Chánh án TAND huyện Minh Hóa, hiện đang làm quy trình để cách chức chánh án đối với ông Xướng về mặt chính quyền, chưa có phương án cụ thể về việc bố trí công tác mới cho ông Xướng. Tuy nhiên, hướng xử lý sắp tới sẽ là chuyển ông Xướng qua một vị trí nào đó ở một đơn vị khác trong hệ thống tòa án.

Như Infonet thông tin, ngày 10/12, Tỉnh ủy Quảng Bình có thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng – Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Lâm – Bí thư Huyện ủy Minh Hóa bất ngờ nhận được 1 clip quay cảnh 2 người quan hệ tình dục. Nội dung tố cáo ông Xướng đang quan hệ bất chính với bà Đ.T.K.C (hiện đang làm kế toán của TAND huyện Minh Hóa) ngay tại trụ sở làm việc, trong giờ hành chính.

Sau đó, Huyện ủy Minh Hóa đã tiến hành xác minh nhưng ông Xướng phủ nhận. Sự việc sau đó được các cơ quan thẩm tra và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép chỉnh sửa. Lúc này, ông Xướng và bà C. mới thừa nhận sự việc.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục