Taxi Sen Vàng: Khẳng định vị thế thương hiệu taxi tại Nghệ An

1 năm trước

Taxi Sen Vàng là thương hiệu được nhiều người biết đến bởi chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong phục vụ, giá cả ưu đãi. Với những chiến dịch đưa ra để phát triển thương hiệu một cách đúng đắn thì Taxi Sen Vàng đang dần chiếm trọn lòng tin trong lòng quý khách hàng.

Mặc dù trong bối cảnh ra đời sau, thị trường vận tải cạnh tranh khốc liệt, nhưng Sen Vàng Taxi đặt từng bước vững chắc khẳng định uy tín và thương hiệu taxi hàng đầu tại Nghệ An trong suốt những năm vừa qua.

Đội ngũ taxi Sen Vàng
Đội ngũ taxi Sen Vàng

Sen Vàng Taxi thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Cảnh Loan, là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hành khách bằng xe taxi uy tín tại khu vực Diễn Châu, Yên Thành, Quỳnh Lưu, Nghi Lộc, Thành phố Vinh… Với năng lực vận chuyển trên 1.500 lượt khách/ngày.

Khẳng định thương hiệu bằng sự khác biệt!

Vượt qua những thách thức của thị trường, ở những thời điểm kinh tế khó khăn, cạnh tranh khốc liệt, “chìa khóa” thành công của Sen Vàng Taxi là triết lý kinh doanh: Luôn chú trọng tạo sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ và đảm bảo quyền lợi vì mục tiêu mang lại sự hài lòng, niềm tin cho khách hàng.

Hệ thống xe taxi chất lượng cao
Hệ thống xe taxi chất lượng cao

Xác định nguồn nhân lực là nền tảng, là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ, công ty luôn quan tâm chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên; với các chính sách, chế độ đãi ngộ tốt. Đồng thời, khuyến khích, phát huy năng lực, chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng phục vụ khách hàng cho đội ngũ nhân lực.

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, công ty chú trọng đầu tư phương tiện, thực hiện đổi mới đời xe, bảo dưỡng định kỳ. Đặc biệt, Sen Vàng là đơn vị kinh doanh dịch vụ taxi ở Nghệ An sở hữu xe nhập khẩu… Từ 15 đầu xe từ những ngày đầu thành lập, đến nay số lượng xe của hãng lên tới 200 xe. Tất cả các dòng xe đều là bản đầy đủ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất; đảm bảo hành trình an toàn cho quý khách.

Taxi Sen Vàng đã nhận được nhiều giải thưởng lớn
Taxi Sen Vàng đã nhận được nhiều giải thưởng lớn

Không chỉ nỗ lực tạo sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ Sen Vàng Taxi còn tạo dấu ấn với khách hàng bởi những chính sách chăm sóc, tri ân khách hàng giàu ý nghĩa.

Với phương châm hoạt động “Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tiết kiệm”, nỗ lực đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của Sen Vàng đã được ghi nhận bằng niềm tin yêu của các “thượng đế” dành cho hãng. Ngày càng nhiều khách lựa chọn sử dụng dịch vụ taxi Sen Vàng, với 1 triệu lượt khách/năm.

Áp dụng công nghệ cao trong dịch vụ taxi

➤ GPS: Điều xe nhanh chóng, xác định số xe gần vị trí khách đứng

➤ Thanh toán trực tuyến: Sen Vàng Taxi có liên kết với Ngân Hàng Vietcombank sử dụng quẹt thẻ thanh toán trực tuyến rất tiện dụng và nhanh chóng.

➤ Máy in biên lai: Theo dõi thông tin xe đón khách và số tiền cuốc khách, thuận lợi công tác tìm đồ cho khách

➤ Alo Taxi: Kết nối trực tiếp đến tổng đài, khi khách hàng gọi điện đến tổng đài. Đội ngũ nhân viên tổng đài định vị được vị trí của khách hàng, lưu lịch sử đặt xe, số xe đó sẽ thuận lợi cho việc tìm lại đồ cho khách hàng nếu khách hàng quên đồ.

Giá cước tốt nhất – Tiết kiệm trên từng cây số

Cũng như các hãng taxi khác, Sen Vàng cũng niêm yết mức giá cụ thể để người dùng có thể nắm bắt và quyết định lựa chọn sử dụng hay không, trong đó, giá cước taxi Sen Vàng được đánh giá khá rẻ, phù hợp với những người có công việc phải thường xuyên di chuyển bằng taxi hoặc di chuyển với chặng đường dài.

Chiếm lĩnh thị phần taxi Diễn Châu – Nghệ An

➤ Chiếm thị phần lớn nhất so với các hãng Taxi hoạt động tại Diễn Châu – Vinh – Nghệ An.

➤ Chiếm 90% các Khách sạn lớn, trung tâm thương mại có tiếng tại thị trường Diễn Châu – Vinh – Nghệ An.

➤ Hơn 2000 địa chỉ môi giới là các nhà hàng và khách sạn… tại thị trường Diễn Châu – Vinh – Nghệ An.

➤ Hệ thống khách hàng vé thẻ, khách hàng đông đảo tại thị trường Diễn Châu – Vinh – Nghệ An.

Thành công của thương hiệu taxi vang danh xứ Nghệ – Sen Vàng còn được ghi dấu bằng những mốc son đáng tự hào: Là doanh nghiệp taxi đầu tiên của tỉnh được vinh danh trong giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo và Nhãn hiệu ưa dùng năm 2018”, do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cùng cơ quan Báo Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức tại Hà Nội.

Có thể nói rằng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Cảnh Loan nói chung, Sen Vàng Taxi nói riêng do Cao Văn Cảnh sáng lập cùng các đồng sự của mình với cái tầm, cái tâm, chất nhân văn đã tạo dựng nên thương hiệu mang nét riêng xứ Nghệ.

Mọi thắc mắc, nhu cầu đặt xe, xin Quý khách vui lòng liên hệ Sen Vàng Taxi – Tổng đài số taxi Nghệ An: 02388 69 69 69. Trân trọng cảm ơn!

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục