Thầy Park ăn tối cùng HLV Mai Đức Chung mừng tuyển nữ Việt Nam vào vòng play-off

2 năm trước

Kết thúc trận đấu với Hàn Quốc tối qua 9/2, HLV Mai Đức Chung cùng các cộng sự đã được người đồng nghiệp Park Hang-seo tiếp đãi một bữa tối chu đáo.

Hôm qua 9/2, trong trận đấu cuối của tuyển nữ Việt Nam với chủ nhà Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo cũng đã có mặt trên khán đài để theo dõi.

Sau khi dự khán trận đấu, ông Park đã cùng người đại diện của mình là Lee Dong-jun quyết định ở lại ăn tối chúc mừng người đồng nghiệp cùng ban huấn luyện tuyển nữ Việt Nam.

HLV Park Hang-seo chúc mừng người đồng nghiệp Mai Đức Chung bằng bữa tối ấm cúng.
HLV Park Hang-seo chúc mừng người đồng nghiệp Mai Đức Chung bằng bữa tối ấm cúng.

Bởi dù để thua đậm trước Hàn Quốc với tỉ số 0-3, các cô gái cờ đỏ sao vàng vẫn có vé dự vòng play-off sau chiến thắng trước Myanmar ở ngày ra quân (Triều Tiên không dự Vòng loại thứ ba).

Trước đó, ngay sau khi tuyển nữ Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng đã liên hệ một người bạn là quản lý khách sạn đội đóng quân để gửi đến những thùng hoa quả bồi bổ cho Huỳnh Như cùng các đồng đội.

Ngoài đời thường lẫn trong công việc, HLV Mai Đức Chung và HLV Park Hang-seo luôn giành cho nhau những tình cảm tốt đẹp và hết sức thân thiết.

Còn nhớ trước ngày lên đường sang Philippines dự SEA Games 30, gặp nhau ở sân bay, hai nhà cầm quân bắt tay và dành cho nhau cái ôm thật chặt cùng quyết tâm giành cả Huy chương Vàng bóng đá nam lẫn nữ – điều sau đó đã trở thành sự thật.

Được biết, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 13/2 tới để quay trở lại với công việc.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục