Thi thể nữ sinh dưới mương nước: Hiện trường lạ

1 năm trước

Chiếc xe đạp của của nữ sinh được phát hiện cách nơi thấy thi thể C. khoảng 500m, người thân nạn nhân cho rằng đây không phải vụ tai nạn.

Sáng ngày 12/7/2020, trao đổi với PV, người thân của nữ sinh P.T.T.C (16 tuổi, xã Phong An, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) cho biết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nữ sinh này cho gia đình làm lễ an táng.

Nói về việc C. mất tích sau buổi lễ bế giảng ở trường, người thân của nữ sinh này cho biết, trước đó C. vẫn hoàn toàn bình thường, không có biểu hiện lạ nào khác.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

“C. nói đi bế giảng xong sẽ về nhà nhưng đã quá trưa không thấy C. đâu. Khi hỏi bạn bè và cô giáo ở trường thì mọi người đều khẳng định hôm đó C. có dự lễ khai giảng và không có biểu hiện lạ nào khác” – người thân của nữ sinh cho biết.

Người thân của C. cho rằng, hiện trường nơi phát hiện thi thể C. cạnh mương nước cách nhà khoảng vài km.

“Nếu đó là một vụ tai nạn thì chiếc xe của C. phải nằm gần hiện trường nhưng chiếc xe này lại cách nơi phát hiện thi thể C. một quãng đường C. Có thể, nơi phát hiện ra chiếc xe đạp của C. mới là hiện trường đầu tiên, C. đã bị truy đuổi hoặc đưa đến cạnh mương nước…” – người thân của C. suy đoán.

Trước đó, khoảng 18h ngày 11/7, thi thể nữ sinh C. được phát hiện dưới mương nước dọc tỉnh lộ 11C, đoạn qua địa bàn xã Phong Hiền, huyện Phong Điền.

Được biết, C. là học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đóng tại xã Phong An, huyện Phong Điền. Vào sáng 10/7, sau khi dự lễ tổng kết năm học thì C. mất tích cho đến khi thi thể được tìm thấy.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã cắt cử lực lượng đến khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/thi-the-nu-sinh-duoi-muong-nuoc-hien-truong-la-3412360/

Từ khóa:

Cùng chuyên mục