TÌM MẸ! TIẾNG GỌI TỪ 2 ĐỨA TRẺ Ở HÀ TĨNH

1 năm trước

Mẹ em tên Phan Thị Hiền sinh năm 1980. Quê quán xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Đặc điểm nhận dạng: giọng nói hơi ngọng , dáng đi bị khều do hồi trước bị TN.

Hình ảnh chị Hiền 10 năm trước.

Mẹ! Tiếng gọi gần 10 năm nay con chưa được nói. Lúc mẹ đi mẹ bảo với con là mẹ đi 3 năm thôi (lúc đấy mẹ bảo mẹ đi đài loan) mẹ về với 2 đứa lúc mới đi mẹ còn liên lạc được mấy lần cho đến bây giờ chẳng có tung tích gì. Lúc mẹ đi con mới 10 tuổi còn em mới 6 đến. Bây giờ con đã học xong lớp 12 còn em đang học lớp 9 sắp thi lên lớp 10. Từng ngày mong ngóng mẹ về cũng từng mơ mẹ về chẳng cần cao sang gì cả chỉ cần về với tụi con cũng đủ hạnh phúc lắm rồi. Con biết cũng vì khổ mẹ không chịu được mẹ mới bỏ đi nhưng mẹ ơi lúc mẹ đi mẹ có nghĩ đến tụi con không? Bây giờ tụi con đã lớn khôn cũng không mong gì nhiều chỉ mong mẹ về với tụi con thời gian đó đã quá dài để mẹ xoá hết đi nỗi buồn.

Từ bé đến lớn con chỉ mong có người tâm sự cùng mình mẹ biết không khi nhìn những người cùng tuổi cùng bạn bè mình được mẹ chăm sóc vỗ về con chỉ nhìn và ước mong mình cũng được như vậy cũng có mẹ bên cạnh mình quan tâm hỏi han vỗ về mẹ đi tầng ấy năm con hay em đều không nhớ nổi mặt mẹ nữa chẳng có tấm ảnh nào để hình dung mặt mẹ cả đến bây giờ con mới thấy được cái ảnh cũ con mới nhìn tương khắc ra thì ra con cũng giống mẹ nhiều đấy nhỉ.

Lúc nào con cũng nhớ mẹ chẳng biết mẹ sống như thế nào có khoẻ không? Mẹ ơi mọi lỗi lầm đều có thể bỏ qua hết mà mẹ chỉ cần mẹ còn thương còn nhớ tụi con thì mong mẹ về Mẹ mà còn không muốn về thì liên hệ với con cũng được cho con biết là mẹ mình còn sống hay như thế nào chứ mất tích gần 10 năm rồi con cũng chỉ nhen nhóm cho mình tia hi vọng thôi. Gia đình nội ngoại đều mong mẹ về bây giờ ông nội còn b.ệnh nữa chỉ mong có thể tìm được mẹ để ông bà con với em còn gặp mẹ nữa ông bà cũng thương mẹ nhiều lắm chỉ mong mẹ về thôi.

Ai gặp qua hay đã nhìn thấy ở đâu thì c.h.ia s.ẻ hộ em với ạ em cũng chỉ mong gặp lại mẹ mình thôi. Cảm ơn mọi người ạ!

Con gái đầu của chị Hiền.
Con gái thứ 2 của chị Hiền.
Từ khóa:

Cùng chuyên mục