Trượt xe xuống cống, trưởng thôn bị nước cuốn trôi

11 tháng trước

Trên đường đi ăn giỗ về, một người đàn ông đang là trưởng thôn kiêm công an viên bị trượt cả người lẫn xe xuống cống. Do nước chảy mạnh sau mưa lũ nên người này đã bị nước cuốn trôi dẫn đến tử vong.

Cụ thể, vào lúc 13h ngày 4/9, tại QL15A, đoạn qua thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), ông Lê Văn Bân (SN 1965) trú tại thôn Vĩnh Giang, xã Hương Vĩnh, điều khiển xe máy lưu thông theo hướng Bắc – Nam.

Khi đến trước quầy bán thuốc chữa bệnh Dương Toàn, số nhà 330, đường Trần Phú, Khối 3, thị trấn Hương Khê thì ghé vào để mua thuốc cho người nhà.

Do mưa lớn, đường bị ngập, lại không phát hiện được cống thoát nước phía dưới, nên ông Bân đã bị sụp xuống cống thoát nước rồi bị cuốn trôi chui qua đường ra hồ Bình Sơn.

Thấy vậy, nhiều người dân đứng quanh đó đã nhanh chóng tiến hành cứu vớt. Tuy nhiên, do nước chảy mạnh nên nạn nhân nhanh chóng bị nước cuốn trôi dẫn đến tử vong.

Một người dân sống tại khu vực cho biết: “Lúc đó tôi đang quay phim về mưa lũ cho vui thì thấy một người đi xe máy bị sụp xuống cống rồi bị cuốn mất tích. Chỉ sau khoảng 20 phút, thấy thi thể nạn nhân đã nổi lên phía bên kia bờ hồ, ngay cổng vào UBND huyện Hương Khê”.

Được biết, nạn nhân Lê Văn Bân đang là công an viên kiêm Trưởng thôn Vĩnh Giang, xã Hương Vĩnh.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục