Tuyển nữ Việt Nam gặp Australia lượt về play-off trên sân Cẩm Phả

2 năm trước

Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF thông báo, trận lượt về play-off Olympic Tokyo 2020 trên sân Cẩm Phả của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ không có khán giả.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF sẽ không tổ chức bán vé trận đấu này do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Ban tổ chức cũng khuyến cáo các khán giả không đến khu vực xung quanh sân vận động Cẩm Phả.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho rằng đây là quyết định rất khó khăn từ phía ban tổ chức cũng như VFF và cũng là thiệt thòi cho 2 đội bóng. Tuy nhiên, đá không khán giả là điều cần thiết ở thời điểm hiện tại do khách quan.

Ở trận play-off lượt đi diễn ra chiều nay (6.3), Australia với sức mạnh vượt trội đã thắng thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung 5-0.

“Mặc dù đã xác định trước về sức mạnh của Australia nhưng thực tế vào thi đấu với họ trên sân khách chúng ta mới cảm nhận được rõ hơn về sự chênh lệch trình độ.

Ở trận lượt về, đội tuyển nữ Việt Nam chăc chắn sẽ tiếp tục chơi phòng ngự chặt”, HLV Mai Đức Chung tiết lộ.

Dù biết cơ hội đi tiếp là không nhiều, song chiến lược gia 60 tuổi vẫn hi vọng các học trò vẫn sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

“Tôi hi vọng trên sân nhà, chúng ta sẽ vẫn giữ được tinh thần đoàn kết và tiếp tục cố gắng hết sức mình, không chịu khuất phục”, HLV Mai Đức Chung nói tiếp.

Liên quan về tình hình nhân sự, các cầu thủ ĐT Nữ Việt Nam lúc này đều có sức khỏe ổn định, riêng trường hợp của tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự đang bị đau mu bàn chân sau pha va chạm với đối thủ nên tạm thời chưa tập cùng toàn đội.

Trận play-off lượt về Vòng loại thứ ba bóng đá nữ Olympic Tokyo 2020 giữa ĐT Nữ Việt Nam vs ĐT Nữ Australia sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 11/3 tới trên SVĐ Cẩm Phả.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục