U22 Lào được thưởng nóng 150 tỷ đồng nếu cầm hòa Việt Nam

2 năm trước

Đội tuyển U22 Lào đang rất quyết tâm có điểm trước U22 Việt Nam.

Tờ nhật báo “Vientaine time” đã đưa tin Liên đoàn bóng đá nước này sẽ trao thưởng 60 tỷ Kíp Lào (gần 150 tỷ VNĐ) nếu U22 Lào cầm hòa Việt Nam trong trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 28/11 tới đây.

Việc Liên đoàn bóng đá Lào treo thưởng lớn như vậy là nhằm động viên khích lệ các cầu thủ Lào sẽ có được tấm vé đi tiếp vào vòng sau của SEA Games 30. Gặp U22 Việt Nam – ứng viên số một cho chức vô địch SEA Games 30 sẽ là thử thách rất lớn cho đội tuyển U22 Lào.

U22 Lào được thưởng nóng 150 tỷ đồng nếu cầm hòa Việt Nam
U22 Lào được thưởng nóng 150 tỷ đồng nếu cầm hòa Việt Nam

“Để động viên các cầu thủ, Liên đoàn bóng đá Lào đã quyết định thông qua một số phần thưởng nếu đội U22 Lào có được điểm số trước Việt Nam. Thậm chí, nếu ghi được bàn thắng, phần thưởng sẽ lớn hơn rất nhiều.

Người dân Lào đang rất quan tâm tới SEA Games và đặt nhiều kỳ vọng vào thành tích của đội nhà ở giải lần này”, tờ Vietaine time trích lời Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này là ông Viphet Sihachakr cho hay.

Dù U22 Lào không được đánh giá cao, nhưng đội bóng này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ bởi bóng đá Lào đang phát triển rất nhanh trong thời gian gần đây.

Trong trận đấu ra quân U22 Lào đã xuất sắc có được điểm số đầu tiên sau khi cầm hòa 0-0 với U22 Singapore. Đây có thể coi là bất ngờ lớn của SEA Games 30 lần này bởi trước khi trận đấu diễn ra, U22 Lào được đánh giá yếu hơn U22 Singapore rất nhiều.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục