Video: Tạt đầu xe ben, xe tải bị đâm xoay ngang đường rồi tách làm đôi

2 năm trước

Sau khi vượt lên trước rồi tạt đầu chiếc xe ben, chiếc xe tải bị đâm xoay ngang đường, lật nghiêng rồi tách làm đôi.

Vụ tai nạn xảy ra vào 9h58 ngày 17/7, trên quốc lộ 1A, trước lâu đài Thành Thắng, xã Thượng Hòa, huyện Gia Viễn, Ninh Bình.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe tải và một chiếc xe ben di chuyển song song trên một đoạn đường dài. Khi đi đến trước lâu đài Thành Thắng thì chiếc xe tải bất ngờ vượt lên trước rồi va chạm với chiếc xe ben.

Cú va chạm khiến chiếc xe tải xoay ngang trước đầu xe ben rồi lật nghiêng trên đường. Tại hiện trường, phần thùng xe và ca bin bị tách làm hai. Rất may là 2 người trong chiếc xe tải chỉ bị thương nhẹ. Toàn bộ vụ tai nạn đã được camera hành trình của chiếc ô tô chạy phía sau ghi lại.

Ngay sau khi được tài khoản Nguyễn San đăng tải lên mạng, clip này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm chú ý. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng chiếc xe tải đã tạt đầu chiếc xe ben nên mới xảy ra va chạm.

“Pha tạt đầu thần thánh, khó tài xế nào có thể đỡ nổi trong tình huống tạt đầu này”, “Đi ẩu quá, tạt đầu xe to thì chẳng khác nào tự sát”, “Chưa thoát hết thân đã đánh lái sang thì chả ăn đòn”… là những bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-tat-dau-xe-ben-xe-tai-bi-dam-xoay-ngang-duong-roi-tach-lam-doi-a482704.html

Từ khóa:

Cùng chuyên mục