Xe khách “lùa” xế hộp lên vỉa hè khiến 2 người bị thương nặng

2 năm trước

Vụ TNGT xảy ra giữa xe khách giường nằm với chiếc ô tô 7 chỗ tại ngã tư giao với đường Nguyễn Đổng Chi (thuộc địa phận phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh) khiến 2 người bị thương nặng.

Thông tin từ Đội CSGT thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vụ TNGT xảy ra vào khoảng 14h30′ ngày 22/7, giữa xe khách giường nằm của nhà xe Bình Thảo với ô tô 7 chỗ khiến 2 người bị thương nặng (chưa rõ người điều khiển).

Cú va chạm mạnh khiến “xế hộp” 7 chỗ bị lùa lên vỉa hè.
Cú va chạm mạnh khiến “xế hộp” 7 chỗ bị lùa lên vỉa hè.

Theo đó, chiếc xe ô tô khách giường nằm mang BKS: 38B-008.26 điều khiển di chuyển trên tuyến đường Phan Kính hướng về xã Thuận Lộc (TX Hồng Lĩnh), khi đi tới ngã tư giao nhau với đường Nguyễn Đổng Chi, thuộc địa phận phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, thì bất ngờ va chạm với chiếc xe ô tô 7 chỗ mang BKS: 38A-137.38 di chuyển theo hướng Nam – Bắc.

Cú va chạm mạnh khiến hai người đi trên chiếc xe ô tô 7 chỗ bị thương, trong đó người phụ nữ bị thương rất nặng. Do tốc độ cao nên chiếc xe khách đã lùa theo cả chiếc xe 7 chỗ lên vỉa hè, sau đó tiếp tục đâm gãy hai tấm biển quảng cáo rồi mới dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Lúc này, trên xe khách còn khoảng hàng chục hành khách, tuy nhiên may mắn không ai bị thương.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô 7 chỗ dập nát 1 bên hông, bung túi khí và hư hỏng nhiều bộ phận.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ TNGT.

Trước đó, vào trưa ngày 21/7, tại ngã tư này cũng đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng giữa một chiếc xe ô tô 5 chỗ và một chiếc xe máy khiến 2 người nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng, nguy kịch.

Theo baovephapluat.vn

Cùng chuyên mục