Xôn xao clip chú rể ở Hà Tĩnh lấy vợ khi mới… 15 tuổi và câu chuyện thật sự phía sau

1 tháng trước

Mạng xã hội chia sẻ thông tin 1 chú rể ở Hà Tĩnh lấy vợ khi còn rất trẻ, chỉ mới… 15 tuổi. Cô dâu trong câu chuyện đã lên tiếng về thông tin nêu trên.

Clip: Xôn xao câu chuyện chú rể 15 tuổi lấy vợ ở Hà Tĩnh (Nguồn: TikTok)

Mới đây, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip về một đám cưới ở Hà Tĩnh kèm theo thông tin cho rằng chú rể chỉ mới 15 tuổi.

Cụ thể nội dung được người đăng clip chia sẻ: “Chú rể 15 tuổi đây này. Cô dâu cũng trẻ lắm luôn. Chú rể một mình một phong cách. Mọi người cùng chúc phúc cho đôi bạn trẻ nha. Cảm ơn mọi người”.

Thông tin trên lập tức thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Xem đoạn clip có thể thấy chú rể không mặc bộ comple như thông thường mà mặc quần jeans và chiếc áo khoác lót lông trẻ trung, sánh bước bên cô dâu thì chiều cao cũng không chênh lệch nhiều. Tuy nhiên việc chú rể chỉ mới 15 tuổi vẫn khiến nhiều người bán tín bán nghi, chờ đợi người trong cuộc lên tiếng.

Liên quan đến sự việc trên, theo thông tin từ Vietnamnet, chú rể được dân tình quan tâm có tên Tăng Văn Giáp và vợ anh là cô dâu Nguyễn Thị Thắm cùng quê ở Can Lộc, Hà Tĩnh.

Trước thông tin từ mạng xã hội cho rằng chồng mình chỉ mới… 15 tuổi, cô dâu hoàn toàn phủ nhận và cho biết tân lang sinh năm 1994, tức là đã 27 tuổi chứ không phải vị thành niên như trên mạng đồn đại.

Ảnh cưới của cặp đôi Giáp và Thắm

Cô dâu cũng cho hay vì tính cách trẻ trung nên chú rể mới mặc quần jeans và áo sơ mi trắng trong ngày cưới. Còn chiếc áo khoác là do trời lạnh nên chính cô dâu mới bảo chồng khoác thêm vào.

“Mình bảo chồng mặc thêm áo khoác cho đỡ lạnh đấy. Bạn mình quay clip cho 2 đứa làm kỉ niệm, không ngờ đăng tải lên mạng xã hội lại nhận về nhiều quan tâm như vậy”, cô dâu nói.

Nguồn:https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xon-xao-clip-chu-re-o-ha-tinh-lay-vo-khi-moi-15-tuoi-va-cau-chuyen-that-su-phia-sau-162212001210653777.htm

Từ khóa:

Cùng chuyên mục